Văn Minh biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy Văn Minh cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người sử dụng dịch vụ thuê lái xe của Văn Minh.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức Văn Minh thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Người dùng dịch vụ. Người dùng dịch vụ của Văn Minh đồng ý sử dụng dịch vụ của Văn Minh có nghĩa là Người dùng dịch vụ của Văn Minh hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này.

1. Thông tin Văn Minh cần Người dùng dịch vụ lái xe cung cấp

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích của dịch vụ thuê lái xe của Văn Minh, Người dùng cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin Văn Minh cần Người dùng cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm nhưng không giới hạn bởi các thông tin sau về Người dùng:

- Tên công ty, cá nhân

- Họ tên, tuổi, địa chỉ cư trú

- Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Văn Minh sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Văn Minh. Khi cần Người sử dụng dịch vụ của Văn Minh có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KINH DOANH VĂN MINH

Địa chỉ trụ sở: Số 369 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: 143 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 024.66558822 * 0918186822

2. Văn Minh bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân của Người dùng dịch vụ như thế nào?

Văn Minh lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng dịch vụ trên máy chủ, Văn Minh bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn sẽ được lưu trữ trên hệ thống Văn Minh trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng. Hết 6 tháng, dữ liệu của khách hàng sẽ không còn được lưu trữ trên hệ thống của Văn Minh.

3. Giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng dịch vụ của Văn Minh vui lòng nào gửi về Văn Minh theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: quang.ngoc.le@gmail.com, hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 0918186822, hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KINH DOANH VĂN MINH

Địa chỉ trụ sở: Số 369 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: 143 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 024.6655 8822 * 0918186822

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Văn Minh sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng dịch vụ, trường hợp cần thiết, Văn Minh có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Văn Minh sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng dịch vụ trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0918186822