Đưa người say về nhà an toàn là trách nhiệm của Văn Minh

Đưa người say về nhà an toàn là trách nhiệm của Văn Minh

10/02/2020

-

Lê Ngọc Quang

-

0 Bình luận

Đưa người say về nhà an toàn là trách nhiệm của Văn Minh

Quý khách có thể đã quá quen với các dịch vụ liên quan đến giao thông như dịch vụ thuê xe ô tô tự lái, có lái, dịch vụ thuê lái xe đi công tác, về quê, dịch vụ chuyển phát... nhưng Quý khách đã bao giờ thấy dịch vụ đưa người say rượu về nhà chưa?  Nghe có vẻ khá mới lạ, nhưng nó đem lại nhiều lợi ích bất ngờ đấy.

Trước rủi ro về tai nạn giao thông sau khi uống rượu bia - vấn đề nhức nhối của người dân nhiều nước và người Việt cũng vậy, nhiều người thậm chí Nhà nước cũng phải đặt câu hỏi: Phải có giải pháp nào đó để người say có thể thoải sử dụng rượu bia mà không cần phải lái xe chứ. Đúng là như vậy, dịch vụ này ra đời nhằm hướng đến mục tiêu là quý khách hàng đã sử dụng rượu bia, giúp khách hàng có thể thoải mái vui chơi trong mọi cuộc nhậu, xã giao với bạn bè, đồng nghiệp mà không cần lo lắng vấn đề lái xe an toàn nữa.

Việc nắm bắt thông tin nhanh chóng cùng với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, Công ty Văn Minh chúng tôi đã hình thành và phát triển dịch vụ đưa người say về nhà tại Hà Nội. Quý khách nên sử dụng dịch vụ đưa người say về nhà của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe, cùng với việc thông thạo đường phố, tận tình giúp đỡ người say để người và của có thể về đến nhà một cách an toàn nhất, dịch vụ của Văn Minh sẽ trở thành chỗ dựa tin tưởng cho mọi khách hàng từ những thanh niên ngót nghét 25, 30 tuổi, những người trung niên cho đến người chớm già ngoài 60.

Nếu Quý khách có xe riêng và thích tham gia những cuộc xã giao, tiệc tùng bằng rượu bia thì tốt nhất là không nên tự mình lái xe về nhé, vừa không đảm bảo an toàn lại có thể bị phạt vì tội không chấp hành luật giao thông. Thay vào đó chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, các tài xế kinh nghiệm của Văn Minh sẽ thay bạn đưa đón về tận nhà với chính xe của mình. Phương châm mà Văn Minh muốn gửi đến cho khách hàng đó là “Đưa người say về nhà an toàn là trên hết”

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu muốn được tư vấn nhiều hơn.

Địa chỉ:

1 * Số 25B ngõ 120 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội

2 * Số 117 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

3 * Số 143 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

4 * Số 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

5 * Số 84 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

6 * Số 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

7 * Đường vườn Cam, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

8 * Số 44 Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội

9 * Số 87 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

10 * Số 2 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 9889 * 024 6655 8822 * 0918 18 6822 * 0966 50 5995

Email: vanminhlaixe@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chothuelaixehanoi/

Zalo: 091818 6822

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0918186822