Thuê tài xế lái xe đi đánh Golf

Thuê tài xế lái xe đi đánh Golf

31/03/2023

-

Lê Ngọc Quang

-

0 Bình luận

Thuê tài xế lái xe đi đánh Golf

Công ty dịch vụ lái xe hộ của Văn Minh chuyên cung cấp tài xế cao cấp, cho thuê tài xế lái xe đi đánh golf tại Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Đánh Golf là một bộ môn thể thao được giới thượng lưu đặc biệt ưa thích vì nó là môn thể thao cao cấp đem đến cho người chơi cảm giác sang trọng và đẳng cấp  ngoài ra còn rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, giảm stress và tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ.

Cho thuê tài xế lái xe đi đánh Golf


Khi đi đánh Golf không đơn giản là phải lựa chọn dụng cụ chất lượng mà bạn cần phải lựa chọn thêm lái xe để giúp bạn nâng tầm vị thế trong mắt đối tác,thuận tiện di chuyển, tối ưu hoá thời gian, an toàn và an tâm sau khoảng thời gian vận động.
Tại sao nên thuê lái xe đi đánh Golf 
Với nhiều năm trong nghề, tất cả các tài xế đều đã được kiểm tra nghiêm ngặt về khâu chất lượng tay lái, và còn được đào tạo nghiêm ngặt nhằm đem lại sự hài lòng và chất lượng khi phục vụ quý khách nên quý khách có thể an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái xe đi đánh golf.
Đánh golf không chỉ là một bộ môn thể thao mà còn là nơi kết nối và tạo dựng những mối quan hệ. nên việc bạn tạo được sự ấn tượng trước mắt người khác vô cùng quan trọng.
Khi đến các sân golf bạn sẽ bắt gặp rất nhiều lái xe ngồi tụ tập lại với nhau để chờ sếp của mình. cảm giác thật tuyệt khi đi có người chở, khi về có người đón, lên xe và xuống xe có người mở cửa. Tất cả điều đó lái xe của Văn Minh đều sẽ làm vì sự sang trọng của Quý khách.
Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một giờ vận động liên tục được một người chờ đợi và đưa về. Môn đánh golf đòi hỏi sự kiên nhẫn, tầm nhìn và sức khỏe vì vậy nên khi kết thúc cuộc chơi cơ thể của bạn sẽ cực kỳ mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi để hồi lại sức khỏe hoặc cũng có thể các Anh em hoặc đối tác lại rủ nhau đi nhậu việc này sẽ rất nguy hiểm nếu không có tài xế. vì hiện nay khi bạn sử dụng nồng độ cồn sẽ bị xử phạt rất nặng nên trước khi đi bạn nên cân nhắc thật kỹ càng để có thể đem lại một ngày thật tuyệt vời nhé 
TOP 7 địa điểm đánh Golf tốt nhất miền Bắc
Vinpearl Golf Hải Phòng
 Địa chỉ: Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng 
Diện tích: 264ha 
Số lỗ: 36
King’s Island Golf 
Địa chỉ: Phường Ngọc Xuyên, Q. Đồ Sơn, TP. Hải Phòng 
Diện tích: 70ha 
Số lỗ: 18 lỗ
Song Gia Golf & Country Club 
Địa chỉ: Xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng 
Diện tích: 104ha Số lỗ: 27
BRG King’s Island Golf Resort 
Địa chỉ: Đồng Mô, xã Sơn Tây, Hà Nội

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0918186822